Site Overlay

Điểm thưởng thức Puff Pastry không thể bỏ qua trong tháng 3/2019

Trong cuối tháng 2 và đầu tháng 3 này, sẽ có thêm 4 điểm thưởng thức Puff Pastry Singapore tại Thành phố Hồ Chí Minh. Gatsby Coffee, Berry Việt Coffee, Trịnh House Coffee & Tea 1 -2 là những cái tên bạn nên ghé trong tháng 3 này nếu có ý định đi cà phê với ai đó. Cùng đến đây là thưởng thức món bánh Puff trứ danh nào.

Đâu là điểm thưởng thức Puff Pastry bạn cần ghé thăm? – Foodpeople

1. Gatsby Coffee  – 7A/9 đường Thành Thái, P.15, Q.10.

Gatsby là điểm thưởng thức Puff Pastry hấp dẫn cho bạn và cũng là điểm bán bánh Foodpeople mới nhất. Nó tọa lạc tại quận 10 với thiết kế hiện đại trẻ trung. Nơi đây bạn có thể tìm thấy một không gian học tập và làm việc cho bản thân. Quán hiện phục vụ Bán Puff cá hòi, bánh Puff bò tiêu đen, bánh Puff chuối cùng nhiều loại bánh hấp dẫn khác. Giá nước giao động từ 25,000 đ – 55,000 đ

2. Berry Việt Coffee – 159 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.

Berry coffee là điểm thưởng thức Puff Pastry tuyệt vời cho những ai ưa không gian xanh, cà phê sạch. Bầu không gian của quán khá cởi mở phù hợp để trò chuyện cùng bạn bè. Với phong cách xanh và thân thiện cảu mình, xung quanh quán trồng khá nhiều cây. Vậy nên đây là điểm đến  đặc biệt mát nào những ngày Sài Gòn oi ả. Quán hiện phục vụ bánh Puff Việt quất, thanh cua, bò tiêu đen, chuối, teri và heo lá quế. Giá nước ở đây khá hợp lý khoảng 25,000 – 30,000/ly

3. Trịnh House Coffee & Tea 1 – 86/62 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình.

Trịnh House Coffee & Tea là một trong hai điểm thưởng thức Puff Pastry trong hệ thống cà phê Trịnh House. Quán đang chuẩn bị ra mắt thực đơn bánh Puff kể từ ngày 6/3/2019. Trịnh House Coffee & Tea là quán cà phê giành cho những người thích nghe nhạc Trịnh và thích yêu thích phong cách Sài Gòn xưa. Quán cho bầu không khí của thập niên 70 của thế kỷ trước: trong nét cổ điển lại pha chút hiện đại rất hài hòa. Hiện tại bạn có thể tìm thấy món bánh Puff Foodpeople tại đây còn nhiều loại thức ăn thức uống hấp dẫn khác. Giá thực đơn dao động từ   16,000 – 35,000 đ.

4. Trịnh House Coffee & Tea 2 – 366-368 đường 26/3, P. Bình Hưng, Q. Bình Tân.

Trịnh House Coffee and Tea 2 là điểm thưởng thức Puff Pastry còn lại mà Foodpeople muốn gửi đến bạn. Quán bắt đầu đưa bánh Puff vào menu từ ngày 8/3/2019. Trịnh House 2 cũng mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại như Trịnh House 1. Tuy nhiên không gian được thiết kế riêng tư hơn. Mọi thứ cũng được đơn gian hóa tạo cảm giác hòa hợp và ấm cúng. Bốn nhân nhân bánh Puff cơ bản: bò tiêu đen, thanh cua, chuối, việt quất. Giá thực đơn trung bình từ 16,000 – 35,000 đ. Hãy thử đến đây nhâm nhi ly cà phê chiều, nghe bản nhạc vui và thưởng thức bánh Việt quất ngọt dịu. Cảm nhận Sài Gòn xưa giữa dòng Sài Gòn nay.

Trên đây là các điểm thưởng thức Puff Pastry mà Foodpeople gợi ý cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể xem các điểm bán khác tại đây. Foodpeople là đơn vị chuyên phân phối Puff Pastry theo công thức độc.quyền từ Singapore. Nếu có nhu cầu hợp tác các bạn có thể liên lạc qua số 0968.161.369 ( gặp Tina ). Cuối cùng, chúc các bạn thưởng thức Puff Pastry ngon miệng!

Trả lời