Site Overlay

Ready to eat

Chúng tôiFoodpeople luôn mang đến cho Quý đối tác những giá trị về dinh dưỡng cũng như tươi ngon của nguyên liệu tự nhiên. Mọi thứ sẽ trở nên hài hoà, đẹp mắt nếu như Quý đối tác sử dụng dạng Unplated và cũng như tiện lợi cho việc mang đi khi sử dụng dạng Bento.

Bún, Miến, Mỳ

Bún Gạo Lứt Gà Áp Chảo

_Cơm Thăn Heo Nướng Gia Vị_
Thịt thăn heo tẩm ướp gia vị khô
(bột ớt, bột nghệ, tiêu đen, bột ngò,…) và nấu bằng phương pháp sous vide giúp thịt chín mềm và giữ độ độ ẩm cũng như hương vị tươi ngọt của thịt.Rau ăn kèm bao gồm củ sen, khoai tây, cà rốt và bông cải xanh (có thể thay đổi theo mùa).

Bún Gạo Xào Truyền Thống

_Cơm Xá Xíu Hồng Kông_
Cơm được nấu với công thức độc nhất của Foodpeople và được phục vụ cùng thịt ba chỉ nướng mang phong cách Singapore thơm ngon, mềm mềm ăn kèm trứng luộc và rau củ theo mùa.

Miến Gà Xào Ngũ Sắc

_Cơm Gà Rút Xương Hạt Điều_
Thịt má đùi gà rút xương cắt thành miếng nhỏ xào với ớt chuông, cà rốt, hành tây, hạt điều là sự kết hợp hoàn hảo giữa protein và rau củ tạo nên món ăn đầy dinh dưỡng kích thích sự ngon miệng cho thực khách.

Mỳ Khô Xá Xíu

_Mỳ Ý Gà Lollipop_
Mì spaghetti nấu với sốt cà chua kết hợp với tỏi băm nhuyễn và lá húng quế. Đùi gà tỏi được tạo hình theo kiểu que kẹo (lollipop) và ướp với sốt BBQ cay nhẹ vừa ăn được nấu theo phương pháp sous vide nên gà giữ được vị tươi ngon và vị cay đặc trưng của sốt BBQ.

Miến Trộn Hàn Quốc

_Mỳ Ý Gà Roullade_
Mì spaghetti nấu với sốt cà chua kết hợp với tỏi băm nhuyễn và lá húng quế. Má đùi gà được cắt ra và cuộn với rau củ thành từng khoanh tròn và nấu theo phương pháp sous vide, phủ 1 lớp sốt BBQ cay nhẹ tạo nên hình dáng độc đáo và hấp dẫn cho món ăn.

SPAGHETTI CHILI CRAB (SINGAPORE STYLE)​

_Mỳ Ý Thanh Cua Cay_
Món mỳ Ý kèm hỗn hợp sốt thanh cua cay nồng, được trộn cùng súp lơ và khoai tây được nêm nếm với các loại gia vị đặc biệt.