Site Overlay

Quyền lợi hợp tác CCS với Foodpeople

Foodpeople là một thương hiệu bánh đến từ Singapore. Hiện nay đang mở rộng hợp tác với các quán cà phê trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với Foodpeople, đối tác là những người đồng hành, gắn bó và tin cậy. Do đó, chúng tôi sẵn sàng tương tác, hỗ trợ hết mực về mặt Công nghệ, Kỹ thuật, Marketing và các mảng khác. Khi hợp tác với Foodpeople, đối tác của chúng tôi có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng, quyền lợi, sự công bằng trong hợp tác. Dưới đây là Năm quyền lợi chúng tôi luôn cam kết:

1.Quyền lợi Sản Phẩm: Được cung cấp các sản phẩm tươi ngon chất lượng cao

Các sản phẩm mà Foodpeople cung cấp cho đối tác luôn đảm bảo về vấn đề vệ sinh và an toàn sản phẩm. Các sản phẩm này luôn tươi ngon, hợp khẩu vị, đổi mới nhân bánh mỗi tháng không gây nhàm chán.

Khi hợp tác với chúng tôi, quý quán còn có cơ hội lựa chọn, nếm thử, góp ý cho các sản phẩm mới sắp tới mà Foodpeople sắp ra mắt. Được đảm bảo quyền lợi về chất lượng sản phẩm nhận được và đến tay khách hàng.

2. Quyền lợi Đầu Tư: Được cung cấp các thiết bị chuyên dùng

 Khi hợp tác phân phối các sản phẩm bánh của Foodpeople, quý quán sẽ được hỗ trợ thiết bị chuyên dùng bao gồm: lò nướng bánh, tủ trưng bày sản phẩm, tủ mát bảo quản, microwave.

Các thiết bị này được cung cấp sẵn, lắp đặt nhanh chóng. Hỗ trợ thẩm mỹ, bảo quản và duy trì chất lượng sản phẩm.

3. Quyền lợi Marketing: Được hỗ trợ lập, thiết kế, in ấn và chạy các chiến dịch Marketing liên quan

Chúng tôi sẽ lên chiến lược quảng cáo với quý quán để thu hút thêm nhiều khách hàng đến sử dụng sản phẩm. Thông thường chúng tôi hỗ trợ những thứ sau:
– Standee, Poster và Standee Để Bàn : Được thiết kế dựa theo chiến lược quảng cáo của từng quán.

  • Các sự kiện theo mùa: Sẽ được tổ chức để thu hút nhiều khách hàng và tăng doanh số cho sản phẩm.

4. Quyền lợi Hỗ Trợ: Được hướng dẫn quy trình sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật tại quán

Chúng tôi sẽ cung cấp nhân viên hướng dẫn quy trình sản phẩm cho quý quán. Bao gồm: Thông tin sản phẩm, cách sử dụng các loại máy, cách nướng và bảo quản bánh cùng các thông tin khác. 

Khi thiết bị xảy ra bất kỳ lỗi nào hay có vấn đề về nướng bánh sẽ có nhân viên chúng tôi đến tư vấn và kịp thời khắc phục.

5. Quyền lợi Hạn Chế Rủi Ro: Được chia sẻ thất thoát

Để sản phẩm được tươi ngon đến tay khác hàng. Bánh sau khi nướng chỉ dùng trong ngày. Vậy nên đối với bánh hủy, Foodpeople sẽ chia đôi thất thoát đó. Quý quán sẽ quyết định lượng bánh phù hợp cho 1 ngày, phần bánh thừa sẽ được chia đôi rủi ro.

Trên đây là “Năm Quyền Lợi” chính khi quý quán trở thành đối tác Foodpeople tại Việt Nam.
Mọi thông tin thắc mắc và liên hệ hợp tác xin liên lạc:

 028.628.627.97 (Hotline)

0968.161.369  (Tina)

Foodpeoplevn.com