Site Overlay

Giới thiệu về Foodpeople

Công ty Foodpeople

Tổng quan

Thương hiệu Foodpeole trực thuộc công ty TNHH LHD với 4 cổ đông chính là: Công ty LT – đến từ Malaysia và Singapore; ông Teik Beng Loh; ông Nguyễn Trọng Hoàng và bà Đào Thị Hồng Duyên. Trong đó Công ty LT  là cổ đông lớn nhất. 

Tầm nhìn:

Foodpeople hướng tới trở thành thương hiệu cung cấp giải pháp thực phẩm tiêu dùng hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:

Mang đến giải pháp tối ưu hóa sản phẩm và dịch vụ cho các quý đối tác.

Giá trị cốt lõi: 

Giá trị chúng tôi duy trì trong mọi hoạt động dựa trên tiêu chí:

Phát triển – Gắn kết – Tôn trọng – Chăm sóc – Trách nhiệm

Phát triển: Nâng cao, cải thiện liên tục để phù hợp với sự phát triển xã hội. 

Gắn kết: Xem trọng mối gắn kết với đối tác, khách hàng và nội bộ thành viên.

Tôn trọng: Luôn tôn trọng quyền lợi và đóng góp của đối tác và thành viên.

Chăm sóc: Luôn tìm giải pháp để chăm sóc cuộc sống tốt hơn.

Trách nhiệm: Luôn có trách nhiệm với những sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp.

 

 

 

 

 

 

 

Các nhà sáng lập

Công ty LT

Teik Beng Loh

Nguyễn Trọng Hoàng

Đào Thị Hồng Duyên

Lịch sử hình thành

Foodpeople được hình thành khi hai nhà sáng lập người Việt – Ông Hoàng, Bà Duyên- du ngoạn tại Singapore vào năm 2016. Lúc ấy, khi họ nếm thử một vài món đặc trưng của Singapore. Hai người đã thích các hương vị mang đậm chất địa phương tinh tế này.Văn hóa ẩm thực bánh Puff tại Singapore hòa quyện các loại gia vị đặc sắc và thảo dược truyền thống. Tất cả tạo nên một nét riêng đầy lôi cuốn. Kể từ đó Ông Hoàng, Bà Duyên đã hợp tác cùng Ông Teik Beng Loh đến từ Singapore, để tạo nên thương hiệu thực phẩm Sing- Việt là Foodpeople.

Sau khoảng một năm ấp ủ và lên kế hoạch, ngày 18/11/2017 công ty Foodpeople bắt đầu đưa vào hoạt động. Ngày 25/12/2017 chính thức thành lập, đặt trụ sở và mở cửa hàng Foodpeople tại 182-184 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, TP.HCM. Bên cạnh hình thức bán lẻ trực tiếp cho khách hàng tại điểm bán, từ năm 2018, Foodpeople mở rộng hợp tác CCS đến các cửa hàng cà phê khắp các quận/ huyện tại TP.HCM.
Tháng 10 năm 2018, công ty chuyển trụ sở về C0103 Khu căn hộ Hoàng Anh River View, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.
Năm 2018 đánh dấu bước ngoặc khi ngày càng có nhiều đối tác CCS tham gia vào mô hình kinh doanh của mình.

Năm 2019, Foodpeople đẩy mạnh mở rộng đối tác mảng kinh doanh bánh tại các cửa hàng cà phê-CCS, cung cấp bánh Buff điểm tâm cho nhiều nhà hàng, khách sạn. Cuối cùng là cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới. Nổi bật là RTE- Ready To Eat, giải pháp dinh dưỡng nhanh chóng.

Trong tương lai, Foodpeople sẽ mở rộng nhiều hình thức kinh doanh khác nhau. Từ hợp tác theo mô hình CCS với các chuỗi cà phê, đến cung cấp cho các nhà hàng khách sạn, tự đầu tư xe đẩy, bán lẻ tại điểm bán. Cuối cùng là hình thành mạng lưới chuỗi cung cấp sản phẩm. 
Với sự nổ lực không ngừng của mình, chúng tôi hy vọng mang đến những giải pháp thực phẩm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

 

Sản Phẩm 

Với đặc trưng là một công ty thực phẩm kết hợp Viet-Sing, Foodpeople mong muốn mang đến những trải nghiệm ẩm thực giao thoa giữa hai quốc gia. Nền ẩm thực Singapore đa dạng, độc đáo, trung hòa Đông-Tây. Nét ẩm thực Việt Nam thân thiện, giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Kết hợp Viet-Sing giúp Foodpeople cho ra đời các dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó bánh Puff Singapore theo công nghệ làm bánh của Pháp được công ty đặc biệt chú trọng.

Đối với chúng tôi, bánh Puff là một niềm say mê lớn. Với tư cách là chuyên gia đến từ Singapore trong lĩnh vực này, chúng tôi đã đưa bánh Puff -Foodpeople đến TP Hồ Chí Minh. Đặt bước đầu tiên để bánh Puff từ quê nhà đến với  Sài Gòn thân thương.

Các sản phẩm của Foodpeople nhập khẩu nguyên liệu từ Singapore và Malaysia. Được chế biến bởi các đầu bếp thạo nghề từ Đảo quốc Sư Tử. Các sản phẩm bánh Puff của Foodpeople được điều chế theo công thức của Pháp với các gia vị của Singapore. Mỗi chiếc bánh từ Foodpeople được nhào nặn bằng tay cho hương vị đậm đà chân thật. Giữ nguyên được chất lượng và mùi vị thuần chất của sản phẩm.
Trong quá trình vận chuyển, Foodpeople luôn chú trọng các tiêu chuẩn về vận chuyển thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản đúng nhiệt độ và tuân thủ quy trình kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt nhất. Bởi vì tiêu chuẩn sản phẩm đến tay người tiêu dùng của chúng tôi là: tươi, ngon, vệ sinh, bổ dưỡng.

 

Foodpeoplevn.com